Là một nhà sản xuất hàng đầu, Okudaya Giken với công nghệ vượt trội đã phát triển một loạt các mẫu mới. Các dòng xe nâng dưới đây sử dụng cùng công nghệ với các dòng xe nâng pallet bán chạy nhất của OPK.

Thiết kế tay cầm mới

Được thiết kế với mẫu phổ biến. Tay cầm mới của OPK được thiết kế thân thiện với mọi người, cho phép xử lý linh hoạt với các điều chỉnh góc độ tinh tế.

Tích hợp tay cầm bằng nhựa

Tay cầm sắt được thay thế bằng tay cầm bằng nhựa nhẹ mịn, giúp cải thiện chức năng. Tay cầm bằng nhựa giúp cầm nắm dễ dàng hơn những vẫn cứng cáp.

Lõi kim loại đúc đã được thay thế bằng lõi nhôm, đảm bảo xử lý trơn tru do giảm trọng lượng của vô lăng.

Một loạt các tùy chọn mới

Với kinh nghiệm và bí quyết lâu năm, Okudaya Giken đã chuẩn bị nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng tất cả các điều kiện hoạt động và môi trường tại chỗ. Sản phẩm OPK có nhiều biến thể khác nhau, khi kết hợp với các tùy chọn này đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng

Phương thức hoạt động độc đáo của OPK

Cần gạt có thể đượcsử dụng một cách dễ dàng.

Thân thiện với môi trường

Xe nâng tay là một thiết bị thân thiện với môi trường, không chứa các chất hóa học nguy hiểm như hexavalent chì và crom.

Có cấu tạo nhỏ gọn, dễ nâng, dễ di chuyển cho nên mọi người đều có thể sử dụng được. Nâng được mọi hàng hóa từ các thanh gỗ, các bao hàng đóng gói. Khách hàng có thể đặt các hàng hóa trực tiếp lên hai càng xe hoặc đặt hàng lên Pallet để vận chuyển.

Hoạt động theo cơ chế đẩy, nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Với bốn bánh và hai càng khá dài giúp khách hàng có thể tùy biến để nâng được nhiều loại hàng hóa.

Một số mẹo để tăng tuổi thọ của xe:

  • Bảo dưỡng tra dầu mỡ vào các khớp nối, ổ bi, vú mở 1 tháng 1 lần.
  • Không nâng hàng quá tải trọng nâng của xe.
  • Tránh đâm đụng làm méo khung xe hoặc vỡ bơm thủy lực.
  • Khi không sử dụng cần cất vào kho tránh những tác động của mưa nắng tránh rỉ sắt.

Quý khách muốn xem thêm các xe nâng cũ khác?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nghe báo giá cũng như thông tin của cách loại xe khác cùng chủng loại, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu của mình.