Chính sách bảo hành

Bảo hành xe nâng

1. BẢO HÀNH:

– Tất cả xe nâng Công Ty Lập Đức cung cấp bảo được hành 3 tháng, 6  tháng, 12 tháng hoặc tính theo số giờ hoạt động (đối với những xe có thể hiện số giờ hoạt động) tùy điều kiện nào đến trước.

– Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ và nghiệm thu trên biên bản nghiệm thu không quá 7 ngày. Thời hạn kết thúc bảo hành là ngày ghi trên hợp đồng hoặc phiếu bảo hành. Các bộ phận chi tiết bảo hành là các bộ phận được liệt kê trong hợp đồng mua bán.

– Nguyên tắc bảo hành:

+ Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tương đương khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

+ Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp Công Ty Khách Hàng để thực hiện sửa chữa.

– Tiến độ thực hiện:

+ Trong vòng 12 ~ 24h làm việc đối với khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An (trừ chủ nhật và lễ tết).

+ Trong vòng 12 ~ 48h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên (trừ chủ nhật và lễ tết).

– Chi phí đi lại:

+ khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An miễn phí đi lại

+ Khách hàng ngoài phạm vi trên chịu chi phí đi lại của kỹ thuật.

Lưu ý:

– Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn theo thời gian sử dụng như: bố thắng, ly hợp hộp số, vỏ xe, nhớt…

👉Nên đọc:  Thông tin thanh toán

– Bảo hành không được áp dụng đối với xe nâng điện, bình điện khi khách hàng sử dụng điện áp không đúng gây cháy nổ, bình điện không châm nước cất và các quy định của nhà sản xuất.

2. BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG:

– Khi giao xe, Kỹ Thuật giao xe nâng sẽ hướng dẫn cho quý khách vận hành xe nâng, cách bảo dưỡng, kiểm tra nhớt máy, nhớt thủy lực, … để khách hàng sử dụng và bảo dưỡng xe.

– Khi cần hướng dẫn bảo dưỡng, kiểm tra xe quý khách vui lòng gọi 0903 333 581 – 028 62 66 98 98

– Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

– Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị và báo cho khách hàng nếu có các khuyến cáo đặc biệt, đồng thời thực hiện các chế độ hậu mãi, bảo trì tính phí với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

3. CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:

– Sau thời gian bảo hành:3 tháng 1 lần: Nhân viên kỹ thuật Lập Đức đến giám định chất lượng của xe và đề xuất khách hàng có những hoạt động bảo trì, thay thế linh kiện thích hợp để bảo đảm xe hoạt động bền bỉ và lâu dài.

👉Nên đọc:  Hỗ trợ vay tài chính cho khách hàng mua xe nâng

4. PHỤ TÙNG:

– Công Ty Lập Đức cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng của Nhật, phụ tùng luôn được dự trữ tại kho công ty.

– Bảng giá các phụ tùng cơ bản được cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

 

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0903.333.581
Ẩn Nút Chat