Xe nâng unicarriers

Bộ lọc
Đóng

Động cơ

Hãng

Sức nâng

Xe nâng chuyên dụng

Phụ kiện xe nâng

Hãng
Chuyên dụng

Xe nâng UNICARRIERS

Xe nâng UniCarriers - Xe nâng hàng đầu thế giới

UniCarriers là một thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới, có nguồn gốc từ Nhật Bản. UniCarriers được thành lập vào năm 2012 khi Nissan Forklift Co., Ltd. gia nhập UniCarriers Group, một tập đoàn chuyên về thiết bị vận chuyển và xử lý vật liệu.

HÌnh ảnh chiếc xe nâng đầu tiên của NISSAN Forklift
HÌnh ảnh chiếc xe nâng đầu tiên của NISSAN Forklift

UniCarriers kế thừa di sản của Nissan Forklift, một thương hiệu xe nâng thành công dưới sự quản lý của Nissan Group, được công nhận là nhà cung cấp sản phẩm xử lý vật liệu hiệu suất cao. Nissan Forklift ra đời vào năm 1957 khi chiếc xe nâng đầu tiên của Nissan rời khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Totsuka của Nissan Motor. Kể từ đó, Nissan Forklift đã sử dụng các công nghệ tiên tiến từ ngành công nghiệp ô tô để tạo ra khẩu hiệu thương hiệu là “giữ cho hoạt động của khách hàng luôn diễn ra”.

động cơ xe nâng unicarriers hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
động cơ xe nâng unicarriers hiện đại tiên tiến nhất hiện nay

Để mở rộng sự hiện diện trong ngành xe nâng, Nissan Forklift đã đổi tên thành UniCarriers vào năm 2015 và trở thành một phần của Mitsubishi Logisnext vào năm 2017. Mặc dù thương hiệu mới, nhưng bản chất cốt lõi của UniCarriers vẫn giữ nguyên như Nissan Forklift – “giữ cho hoạt động của khách hàng luôn diễn ra”. Vì vậy, UniCarriers đã mở rộng thông điệp này với việc bổ sung các dòng sản phẩm mới, như xe nâng lớn và xe nâng điện từ 1.0 đến 3.5 tấn để đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ khách hàng.

Xe nâng unicarrier được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới
Xe nâng unicarrier được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới

Sản phẩm của UniCarriers được cung cấp từ các cơ sở sản xuất ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Phần Lan. Tại tất cả các địa điểm, sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng trước khi giao cho các mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới. Các mạng lưới bán hàng của UniCarriers có các kỹ sư chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động của bạn.

Xe nâng UniCarriers
Xe nâng UniCarriers

Hiện tại, tập đoàn UNICARRIERS không chỉ sở hữu các thương hiệu NISSAN và TCM mà còn sở hữu các thương hiệu xe nâng khác như MITSUBISHINICHIYU, Caterpillar Lift Truck, trước đây thuộc sở hữu của tập đoàn MITSUBISHI Caterpillar Forklift và MITSUBISHI NICHIYU Forklift.

Mua xe nâng UNICARRIERS cũ hàng bãi Nhật tại xenanglapduc.com

Công ty Lập Đức là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng UNICARRIERS và các dòng xe nâng cũ của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đội ngũ kỹ thuật công ty Lập Đức - Năm 2020
Đội ngũ kỹ thuật công ty Lập Đức

Ngoài ra, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bảo hành chính hãng và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng định kỳ. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe nâng UNICARRIERS hoặc các dòng xe nâng cũ của Nhật, hãy đến với Công ty Lập Đức để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng nhất.

xe nâng cũ lập đức TPHCM
xe nâng cũ lập đức TPHCM

Lịch sử thương hiệu xe nâng UniCarriers

1957

Nissan cho ra đời chiếc xe nâng đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Totsuka của Nissan Motor

1965

Nissan Forklift bắt đầu xuất khẩu xe nâng sang thị trường Hoa Kỳ

1975

Bắt đầu sản xuất xe nâng tại Nhà máy Murayama của Nissan Motor. Các chức năng bán hàng, R&D và sản xuất được hợp nhất, thiết lập các hoạt động nội bộ.

1988

Barrett Industrial Trucks Inc. của Hoa Kỳ gia nhập Nissan Forklift Group, sau đó bắt đầu sản xuất xe nâng tại Hoa Kỳ

2001

Takada Kogyo đã thành công trong việc sản xuất Xe nâng Nissan từ Nhà máy Murayama của Nissan.

2007

Nhân lễ kỷ niệm 50 năm củaNissan Forklift.
Atlet AB (nay là Mitsubishi Logisnext Europe AB) của Thụy Điển gia nhập tập đoàn Nissan Forklift.

2010

Nissan Forklift Co., Ltd. được thành lập, kế thừa mảng kinh doanh xe nâng của Nissan Motor

2012

Nissan Forklift Co., Ltd. gia nhập UniCarriers Group, một tập đoàn chuyên về thiết bị vận chuyển và xử lý vật liệu. Đây là sự hợp nhất giữa ba thương hiệu xe nâng lớn: Nissan Forklift, TCM và Atlet.

2015

Nissan Forklift đổi tên thành UniCarriers và trở thành một phần của Mitsubishi Logisnext vào năm 20171. Đây là sự chuyển giao thương hiệu để tạo ra một danh tính mới cho các sản phẩm xe nâng của tập đoàn.

2017

Hoạt động của Mitsubishi Logisnext bắt đầu. Mitsubishi Logisnext trở thành nhà cung cấp các sản phẩm của UniCarriers.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
Địa chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62 66 98 98
Hotline: 0903 333 581
Email: info@lapduc.com
MST: 3600668845
Ngày cấp: 01/03/2004 
Nơi cấp: Hồ Chí Minh
Giám đốc: Vũ Hoàng Đức
5/5 - (68 bình chọn)