Xe nâng toyota

Bộ lọc
Đóng

Động cơ

Hãng

Sức nâng

Xe nâng chuyên dụng

Phụ kiện xe nâng

Hãng
Chuyên dụng

Xe nâng TOYOTA

Nội dung bài viết xem

Xe nâng TOYOTA – hãng xe nâng bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe nâng TOYOTA bắt đầu ra đời từ năm 1956 tại Nhật Bản với mục đích sản xuất các loại xe nâng tải chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, TOYOTA đã sản xuất ra dòng xe nâng đầu tiên của mình vào năm 1958.

Trải qua nhiều thập kỷ, thương hiệu xe nâng TOYOTA đã được khẳng định với chất lượng sản phẩm tốt, hiệu suất làm việc cao và độ bền cực kỳ đáng tin cậy. Năm 1986, TOYOTA bắt đầu sản xuất các dòng xe nâng tại Mỹ, mở rộng thị trường đến châu Âu và Châu Á.

Hiện nay, TOYOTA là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới, với các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và kích thước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp khác nhau. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và mạng lưới bảo trì sửa chữa rộng khắp trên toàn cầu.

TOYOTA cung cấp đa dạng các loại xe nâng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, từ xe nâng điện, xe nâng dầu đến xe nâng xăng. Các sản phẩm của TOYOTA được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của xe nâng hàng TOYOTA
Xe nâng TOYOTA được trang bị động cơ mạnh mẽ và bền bỉ với cả động cơ điện, dầu và động cơ xăng – gas, có thế hoạt động liên tục với hiệu suất cao mang đến hiệu quả công việc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu.

Các dòng sản phẩm của xe nâng TOYOTA

Thương hiệu xe nâng Toyota hiện nay sản xuất và cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm:

 1. Xe nâng điện ngồi lái: sử dụng điện hoàn toàn, được thiết kế để vận chuyển hàng hóa trong kho, nhà xưởng và các khu công nghiệp.
 2. Xe nâng điện reach truck: được sử dụng để nâng hạ hàng hóa ở các nhà kho có kệ cao, nhiều tầng. Chiều cao tối đa có thể lên đến 10m
 3. Xe nâng dầu diesel: hoạt động bằng động cơ diesel và được thiết kế cho các ứng dụng vận chuyển hàng hóa nặng và lớn.
 4. Xe nâng xăng gas : tương tự xe nâng dầu diesel nhưng sử dụng động cơ xăng và gas.
 5. Xe nâng bán tự động: là một dạng xe nâng tay điện, nâng hạ và di chuyển bằng điện nhưng có người đi bộ điều khiển.
 6. Xe nâng tay: dòng xe nâng pallet sử dụng sức người để nâng hạ và di chuyển.

Mỗi dòng sản phẩm xe nâng Toyota đều có những tính năng và ưu điểm riêng, phù hợp với các ứng dụng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Xe nâng TOYOTA
Xe nâng TOYOTA có đa dạng mẫu mã với các tính năng khác nhau

Xe nâng dầu TOYOTA

Xe nâng dầu TOYOTA là một trong các dòng sản phẩm của thương hiệu xe nâng TOYOTA, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, kho bãi, nhà máy sản xuất và các trung tâm phân phối hàng hóa. Xe nâng dầu TOYOTA được trang bị động cơ dầu Diesel mạnh mẽ, vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng dầu TOYOTA có khả năng nâng cao và di chuyển tải trọng lớn, từ 1 đến 10 tấn, với độ cao nâng tối đa lên đến 6 mét.

Xe nâng dầu TOYOTA 
Xe nâng dầu TOYOTA

Với đa dạng chức năng và sự lựa chọn về tải trọng, xe nâng TOYOTA máy dầu là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một dòng sản phẩm xe nâng chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí.

Xe nâng xăng gas TOYOTA

Xe nâng xăng gas TOYOTA là loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong chạy bằng nhiên liệu xăng và gas. Xe nâng xăng gas TOYOTA được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành trong môi trường công nghiệp.

Một số ưu điểm của xe nâng xăng gas là gồm khả năng vận hành ổn định, động cơ hoạt động êm ái và ít phát ra khí thải độc hại, khả năng hoạt động linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu. Xe nâng xăng gas TOYOTA được thiết kế với nhiều tải trọng khác nhau nhương thường là từ 1 tới 3 tấn

Xe nâng xăng gas TOYOTA 6FG15
Xe nâng xăng gas TOYOTA 6FG15

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA

Xe nâng điện là loại xe nâng sử dụng điện để hoạt động, được thiết kế để người lái ngồi trên xe. Loại xe nâng này có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng, không gây ra khí thải độc hại, và được sử dụng trong những môi trường yêu cầu sạch như nhà kho, nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử, và hàng hóa nhạy cảm khác.

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA có độ bền cao, khả năng nâng tải lớn từ 1.5 tấn đến 5 tấn, và được trang bị nhiều tính năng an toàn như cảm biến va chạm, hệ thống giảm xóc, hệ thống cảm biến an toàn khi người lái rời khỏi ghế. Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA còn có khả năng di chuyển linh hoạt và dễ dàng vận hành, giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Xe nâng điện TOYOTA được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam, với đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA 7FB20
Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA 7FB20

Xe nâng điện đứng lái TOYOTA

Xe nâng điện đứng lái của Toyota là một trong những sản phẩm đa năng và tiện ích nhất trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa.

Một trong những ứng dụng chính của xe nâng điện đứng lái Toyota là nâng hạ hàng hóa trong kho hàng, nhà xưởng, với thiết kế đứng lái, tài xế có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực hẹp hơn và thao tác nhanh chóng hơn.

Xe nâng điện đứng lái Toyota được trang bị các tính năng an toàn như phanh động cơ tự động, cảm biến va chạm, hệ thống chống lật, giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng điện đứng lái TOYOTA
Xe nâng điện đứng lái TOYOTA

Xe nâng bán tự động TOYOTA

Xe nâng tay điện TOYOTA là loại xe nâng sử dụng điện để vận hành, tuy nhiên khác với xe nâng điện thông thường, xe nâng tay điện sửu dụng pin điện để nâng và hạ hàng hóa nhưng cần có người đi bộ theo sau để điều khiển. Xe nâng tay điện TOYOTA đặc biệt phù hợp để nâng tất cả các loại Pallet phổ biến trong kho hàng hiện nay.

Các ưu điểm của xe nâng tay điện TOYOTA bao gồm:

 • Tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí hoạt động
 • Giảm thiểu tiếng ồn và khí thải
 • Dễ vận hành và di chuyển linh hoạt trong không gian hẹp
 • Có khả năng nâng và hạ hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả
 • Giảm thiểu tình trạng tổn hao và hư hỏng của hàng hóa khi di chuyển
Xe nâng tay điện TOYOTA
Xe nâng tay điện TOYOTA

Xe nâng tay điện TOYOTA được sử dụng rộng rãi trong các khu vực như kho hàng, siêu thị và nhà máy sản xuất, đặc biệt là trong các không gian hẹp và khu vực yêu cầu tiêu chuẩn về an toàn lao động cao.

Ứng dụng xe nâng TOYOTA trong thực tế

Xe nâng TOYOTA nâng hạ cơ bản

Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn TOYOTA 02-8FD25 với chức nâng nâng hạ cơ bản dùng để nâng hàng hóa, pallet…và các vật liệu khác trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài chức năng nâng hạ cơ bản, xe còn có thể được gắn thêm các bộ sàng khung, sàng càng để phục vụ sắp xếp hàng hóa tốt hơn.

Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn TOYOTA 02-8FD25
Xe Nâng Dầu 2.5 Tấn TOYOTA 02-8FD25 với chức nâng nâng hạ cơ bản

Xe nâng TOYOTA gắn càng gật gù

Xe nâng TOYOTA gắn càng gật gù là một loại xe nâng được trang bị càng gật gù giúp cho việc nâng đổ hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với thiết kế càng gật gù có thể điều chỉnh được độ cao và góc nghiêng của càng, xe nâng này được sử dụng trong các nhà kho, nhà máy sản xuất, các cửa hàng bán lẻ và các công trình xây dựng.

Xe Nâng Dầu TOYOTA 02-8FD25 2.5 tấn, 4m, gật gù
Xe Nâng Dầu TOYOTA 02-8FD25 2.5 tấn, 4m, gắn càng gật gù

Xe nâng TOYOTA gắn càng xoay

Xe nâng được trang bị bộ càng xoay 360 độ có thể nâng và đổ khối hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc. Thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm trong nhà máy xi măng, sản xuất các mặt hàng đóng cuộn, chế biến hóa chất, nhôm và kim loại, cũng như trong các nhà máy thực phẩm và chăn nuôi, các nhà máy tái chế phế liệu và nhiều nơi khác.

Xe Nâng Máy Dầu TOYOTA 02-8FDJ35, 3 tấn có càng xoay
Xe Nâng Máy Dầu TOYOTA 02-8FDJ35, 3 tấn có càng xoay

Xem thêm xe nâng càng xoay tại đây: https://xenanglapduc.com/product-tag/xe-nang-cang-xoay/

Xe nâng TOYOTA gắn kẹp vuông

Xe nâng TOYOTA có thể được gắn kẹp vuông để nâng và di chuyển các vật liệu vuông như thùng, pallet, hộp và các tấm vật liệu khác. Kẹp vuông được thiết kế để giữ chặt các vật liệu và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Sử dụng xe nâng TOYOTA gắn kẹp vuông giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Xe Nâng Dầu 2.5 tấn TOYOTA 02-8FD25 gắn Kẹp Vuông
Xe Nâng Dầu 2.5 tấn TOYOTA 02-8FD25 gắn Kẹp Vuông

Xem thêm các mẫu xe nâng kẹp vuông khác tại đây: https://xenanglapduc.com/product-tag/xe-nang-kep-vuong/

Xe nâng TOYOTA gắn kẹp giấy

Xe nâng TOYOTA gắn kẹp giấy tròn xoay thường được dùng để nâng các cuộn giấy tròn trong nhà máy giấy.

Xe Nâng Điện Ngồi Lái TOYOTA gắn kẹp giấy
Xe Nâng Điện Ngồi Lái TOYOTA gắn kẹp giấy

Xem thêm xe nâng kẹp giấy tại đây: https://xenanglapduc.com/product-tag/xe-nang-kep-giay/

Xe nâng TOYOTA gắn gầu xúc gật gù

Xe nâng TOYOTA có thể được gắn với bộ gầu xúc để thuận tiện trong việc di chuyển vật liệu như cát, đá, đất, thức ăn gia súc và nhiều loại nguyên liệu khác. Bộ gầu xúc giúp xe nâng trở nên đa năng hơn và tiết kiệm thời gian cho các công việc liên quan đến xúc dỡ. Ngoài ra, xe nâng TOYOTA gắn bộ gầu xúc còn phù hợp với các môi trường làm việc khắc nghiệt như công trường xây dựng, kho bãi, nhà máy chế biến gỗ và nông nghiệp.

Xe Nâng Gàu Xúc Máy Dầu 2 tấn TOYOTA 8FD20
Xe Nâng Gàu Xúc Máy Dầu 2 tấn TOYOTA 8FD20

Xem thêm nhiều mẫu xe nâng gắn gầu xúc khác tại đây: https://xenanglapduc.com/product-tag/xe-nang-gau-xuc/

Các ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng TOYOTA Nhật Bản

Dòng xe nâng TOYOTA Nhật Bản được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 1. Thiết kế chắc chắn, độ bền cao: Xe nâng TOYOTA được thiết kế với công nghệ hiện đại của Nhật với yêu cầu chất lượng rất cao, sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.
 2. Tiết kiệm nhiên liệu: Các dòng xe nâng TOYOTA Nhật Bản được trang bị động cơ tiên tiến nhất, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm tối đa lượng khí thải độc hại.
 3. Hiệu suất làm việc cao: Xe nâng TOYOTA được trang bị động cơ mới với công nghệ tiên tiến, hiệu suất làm việc cao, giúp nâng và di chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 4. Độ an toàn cao: TOYOTA luôn đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu, các dòng xe nâng được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống SAS, OPS, hệ thống giảm chấn, cảm biến tiếp xúc, cảm biến lực…
 5. Bảo hành, dịch vụ sau bán hàng tốt: TOYOTA luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên việc bảo hành, dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo chất lượng và nhanh chóng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
 6. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng: TOYOTA cung cấp nhiều dòng sản phẩm với công suất và tải trọng khác nhau, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.
Xe nâng TOYOTA 7FB20
Xe nâng TOYOTA Nhật Bảng được biết tới là những sản phẩm chất lượng cao và cực kỳ bền

Các tính năng / công nghệ vượt trội của xe nâng TOYOTA

Xe nâng Toyota được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội so với các thương hiệu khác. Sau đây là một số tính năng nổi bật của xe nâng Toyota:

 1. Hệ thống giảm chấn SAS: Hệ thống này giúp xe nâng giảm thiểu được sự dao động và rung lắc trong quá trình di chuyển, tăng độ bền của xe và giảm thiểu rủi ro cho tài xế và hàng hoá.
 2. Động cơ hybrid: Xe nâng Toyota được trang bị động cơ hybrid tiên tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải độc hại, đồng thời tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí vận hành.
 3. Hệ thống điều khiển thông minh: Hệ thống này giúp xe nâng tự động điều chỉnh tốc độ, lực nâng và hướng di chuyển, giúp tài xế vận hành xe một cách dễ dàng và chính xác.
 4. Bộ điều khiển AC: Xe nâng điện Toyota sử dụng bộ điều khiển AC hiện đại, giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của động cơ, đồng thời giảm tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.
 5. Hệ thống bảo vệ tài xế: Xe nâng Toyota được trang bị nhiều tính năng bảo vệ tài xế như cảm biến quét môi trường làm việc, hệ thống cảnh báo sự cố, hệ thống chống lật và khóa an toàn.

Với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội, giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho tài xế và hàng hoá. Xe nâng TOYOTA là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành vận chuyển và logistics.

Hệ thống SAS trên xe nâng TOYOTA
Hệ thống SAS trên xe nâng TOYOTA

Video giới thiệu xe nâng TOYOTA 8FDJ35

Quý khách hàng có thể xem thêm video tại đây: https://www.youtube.com/@xenanglapduc/

Mua xe nâng TOYOTA Nhật Bản chính hãng tại Xe nâng Lập Đức

Xe nâng Lập Đức là đơn vị chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng Toyota mới và cũ với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều được cam kết chính hãng 100% kèm theo đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc và hỗ trợ thanh toán chuyển khoản cho khách hàng ở xa. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt và đổi trả rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm của chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời tối ưu ngân sách.

Xe nâng Lập Đức tự hào là nhà phân phối xe nâng lớn nhất trong ngành công nghiệp sản xuất với đầy đủ tải trọng và đa dạng chức năng. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng và phụ tùng xe nâng Toyota như: Xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái với sức nâng đa dạng từ 1 tấn tới 10 tấn

xe nâng cũ lập đức TPHCM
xe nâng cũ lập đức TPHCM

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Xe nâng TOYOTA có tốt không?

Đáp: Xe nâng Toyota là hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản với doanh số bán ra lớn nhất thế giới. Chất lượng xe nâng Toyota là không thể bàn cãi

Hỏi:Xe nâng Toyota có những loại nào?

Đáp: Xe nâng Toyota rất đa dạng, từ xe nâng dầu, xe nâng xăng tới xe nâng điện.

Hỏi: Điểm mạnh của xe nâng TOYOTA là gì?

Đáp: Xe nâng Toyota có thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành bền bỉ, cộng với hệ thống SAS và OPS giúp nâng cấp sự ổn định và giảm thiểu tai nạn khi vận hành.

HOTLINE : 0903.333.581 ( 24/7 )
CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
Địa chỉ: 746A Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Xem bản đồ

CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
Địa chỉ: 746A, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62 66 98 98
Hotline: 0903 333 581
Email: info@lapduc.com
MST: 3600668845
Ngày cấp: 01/03/2004 
Nơi cấp: Hồ Chí Minh
Giám đốc: Vũ Hoàng Đức
5/5 - (83 bình chọn)